Ngày tạo : 03/09/2014 - Lượt xem : 8759

Nhà hàng Thùy Trang được thiết kế hài hoà, sang trọng và thoáng mát có cái nắng, cái gió của thành phố biển là điều mà quý khách dễ dàng nhận thấy. Các món ăn ở đây rất phong phú và đa dạng về món ăn Châu Á và Châu Âu

Nhà hàng Thùy Trang  được thiết kế hài hoà, sang trọng và thoáng mát có cái nắng, cái gió của thành phố biển là điều mà quý khách dễ dàng nhận thấy. Nhà hàng được xây dựng gồm : Nhà hàng, quầy bar, cà phê, karaoke có quy mô phục vụ cùng lúc 700 thực khách. Các món ăn ở đây rất phong phú và đa dạng món Âu, món  Á  đều có.

Nhà hàng Thùy Trang  mang đặc trưng vùng biển nên các món ăn chủ yếu được chế biến từ các loại hải sản tươi sống như: Sò điệp, ốc hương, mực 1 nắng, tôm mũ ni, cua ghẹ...v v. 

Ngoài ra  Nhà hàng Thùy Trang  còn phục vụ Hội nghị, liên hoan gặp mặt, tổ chức tiệc cưới hỏi, sinh nhật... v v. Vào tối thứ bảy hàng tuần và ngày lễ có chương trình ca nhạc phục vụ nhu cầu thư giãn, giải trí cho du khách.

Nhà hàng Thùy Trang  có một đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, không những yêu nghề mà còn tận tâm và nhiệt huyết, mong muốn mang đến cho khách hàng những món ăn ngon, hợp khẩu vị.

Với thực đơn vô cùng phong phú và đa dạng, khách hàng có thể lựa chọn những món ăn mang hương vị truyền thống Việt , Á hay Âu tùy theo khẩu vị, sở thích của mình. 

Chất lượng món ăn cùng phong cách phục vụ tận tình chu đáo chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách khi đến với Nhà hàng Thùy Trang